Game Slot – Trò chơi tiền thật cực hấp dẫn

0

Slot là trò chơi tiền thật hấp dẫn và đông đảo người chơi nhất hiện nay. Muốn tham gia game Slot, trước hết bạn cần nắm một số thông tin cơ bản về nó.

Game Slot là gì?

Slot là trò chơi máy xèng (còn gọi là máy đánh bạc), một trong những trò chơi bằng tiền thật rất phổ biến trong Casino. 

slotgame la gi - Game Slot - Trò chơi tiền thật cực hấp dẫn

Game Slot là gì?

Mỗi máy đánh bạc thường bao gồm 3 đến 5 dòng ngang và 3 đến 5 dòng dọc với các biểu tượng khác nhau tùy thuộc vào chủ đề của trò chơi. Các biến thể trò chơi phổ biến có thể được đặt tên bao gồm các khe video, khe đa cuộn (nhiều khe), khe đa thanh toán (nhiều khe trả tiền), nhiều vòng quay, khe lũy tiến …

Giới thiệu các biến thể game Slot

Hai biến thể phải kể đến trong game Slot chính là cổ điển và video.

Slot cổ điển

Những trò chơi này có một vòng quay và có thể kích hoạt một đến một số dòng thanh toán khác nhau. Bạn sẽ thắng nếu các biểu tượng trên dòng thanh toán được kích hoạt trong một trong những kết hợp chiến thắng được chỉ định trong khoản phải trả. Các dòng thanh toán được kích hoạt trong các trò chơi máy xèng thường được tìm thấy trên các đường ngang, dọc và đôi khi là đường chéo.

Video Slot

Giống như các trò chơi xèng video, nhưng thay vì quay các cuộn phim, các khe video thường có các tính năng động thay thế các cuộn phim. Thanh toán trên các khe video thường phức tạp hơn, ví dụ: nó có thể bao gồm xen kẽ, ngoằn ngoèo và hình chữ V.

Để phát khe cắm video, hãy đặt các đồng xu vào máy tương ứng với số dòng thanh toán bạn muốn kích hoạt. Đặt cược 1 xu thông thường là 1 payline, vì vậy bạn nên đặt cược thấp và nhiều khoản thanh toán để có nhiều cơ hội giành chiến thắng. Sau đó, chọn nút Spin để chạy. Khi cuộn dây bị dừng, các kết hợp chiến thắng  sẽ được tự động sáng lên. Và nếu bạn may mắn, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

slot game hap dan tai vin88 - Game Slot - Trò chơi tiền thật cực hấp dẫn

Slot video cực hấp dẫn 

Giải thích các thuật ngữ dùng trong game Slot

Các thuật ngữ dùng trong Slot như:

Bonus Game: trò chơi được kích hoạt bằng cách quay một sự kết hợp đặc biệt trên guồng, cung cấp các phần thưởng bổ sung như Free Spin, giải thưởng tiền mặt, v.v.

Coin level: số lượng tiền bạn muốn đặt cược cho mỗi hàng hoạt động. Chi phí của mỗi lần đặt cược là một lần đặt cược cho mỗi dòng kích hoạt, vì vậy nếu bạn đặt 10 hàng, chi phí sẽ gấp 10 lần số xu khi đặt.

Extra Wild: Đây có thể là một phần của trò chơi gốc hoặc chức năng phần thưởng có thể được kích hoạt.

Expanding Wild: Expanding Wild, mang đến cho bạn cơ hội tạo ra một sự kết hợp chiến thắng. Có thể xem đây là một tính năng kích hoạt phần thưởng.

Free Spin: Một vòng chơi miễn phí, miễn phí để tham gia vào vòng quay này.

Multiplier: Nếu bạn thắng, nhân số tiền thắng của bạn theo số Mutiplier 3, 10 hoặc 100x mà bạn nhận được.

Paylines: Thanh toán, tùy thuộc vào trò chơi. Việc thanh toán được tính dựa trên các dòng kích hoạt. Hãy nhớ rằng giải độc đắc lũy tiến chỉ có thể được kích hoạt nếu tất cả các hành động thanh toán khác được kích hoạt trước tiên.

Progressive Jackpot: đây là giải độc đắc lũy tiến. Số tiền bạn có thể giành được không có giới hạn trên và nó thường sẽ rất cao.

Scatter: Nếu biểu tượng này xuất hiện trên một dòng, bạn sẽ giành được giải thưởng tương đương.

Wild: biểu tượng này đáng để thay thế bất kỳ biểu tượng nào để giúp bạn hoàn thành một kết hợp chiến thắng.

choi slot game tai vin88 - Game Slot - Trò chơi tiền thật cực hấp dẫn

Cơ hội thắng lớn tại VIN88.com

Vai trò các nút trong game Slot 

Các nút có trong Slot như:

AutoPlay: Tính năng này cho phép bạn liên tục đặt các cài đặt trước cho game Slot. Chọn “AutoPlay”, đặt số lượng xu bạn muốn chơi, số lượng tệp bạn muốn kích hoạt và số lượng trò chơi bạn muốn chơi liên tiếp. Sau đó, bạn ngồi xuống và xem trò chơi, nếu bạn giành được một kết hợp chiến thắng, tiền sẽ tự động được thêm vào tài khoản của bạn. Nếu bạn muốn xóa tính năng này bất cứ lúc nào, chỉ cần bấm dừng.

Bet Max: Khi sử dụng nút này. tất cả các cược trong game slot được kích hoạt. Bạn chỉ cần đặt cược để chơi.

Bet One: Chọn nút này để đặt cược vào dòng thanh toán. Khi đặt cược xong, chọn nút Spin để bắt đầu trò chơi.

Spin: Nhấp vào nút này, trò chơi sẽ được bắt đầu bằng những vòng quay. 

Đến đây, bạn đã hiểu hơn về Slot phải không? Nhanh tay truy cập vào VIN88.com để trải nghiệm cuộc vui thôi nào!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây